Attendance

Attendance

AG Attendance คือระบบการจัดการแรงงานที่ช่วยให้องค์กรบริหารผลลัพธ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการเข้าถึงข้อมูลตารางงานของพนักงาน เวลาเข้าออกงานของพนักงาน และระบบอนุมัติการทำงานล่วงเวลา ตัวระบบนี้จะเชื่อมต่อรวมเข้ากับ AGHRM Payroll ซึ่งเป็นไปตามกฎหมายของ 4 ประเทศ

การทำธุรกิจในโลกปัจจุบันไม่ได้ยึดถือกับสถานที่ใดสถานที่เดียวอีกต่อไป AGHRM รองรับการใช้งานจากโทรศัพท์มือถือ ซึ่งสามารถเช็ค GPS จาก Geo-fencing ผู้ใช้งานสามารถวางใจเรื่องความปลอดภัยได้ เนื่องจากเราใช้ระบบการยืนยันตัวตนผ่านทางลายนิ้วมือและสแกนในการเข้าถึง Application

AGHRM เป็น HR โซลูชั่น Pre-approved ของ Productivity Solutions Grant (PSG) ที่สนับสนุนโดยองค์กรรัฐอย่าง Enterprise Singapore ซึ่ง PSG เป็นหน่วยงานที่สนับสนุนเงินทุนให้สูงสุดถึง 70% สำหรับธุรกิจ SMEs ในสิงคโปร์ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่นี่

imda logo

แบบฟอร์มการนัดหมายเพื่อลองใช้ demo  ฟีเจอร์ของเรา
  1. การจัดตารางเวลาของพนักงาน
  1.1 รองรับการจัดตารางกะการทำงานทั้งแบบ Fixed Shift และแบบ Flexible Shift
  1.1.1. สำหรับกะงานแบบ Fixed Shift ผู้ใช้สามารถกำหนดรูปแบบกะได้อย่างไม่จำกัดทั้งแบบรายสัปดาห์และแบบทุกสองอาทิตย์ ซึ่งแต่ละรูปแบบจะถูกสร้างขึ้นอัตโนมัติสำหรับเดือนถัด ๆ ไป
  1.1.2. สำหรับกะงานแบบ Flexible Shift ผู้ใช้สามารถคัดลอกตารางงานของสัปดาห์ก่อน ๆ ได้

  1.2 การยืมตัวพนักงาน – ผู้จัดการสามารถยืมตัวพนักงานในปกครองของสาขาอื่นได้หากแรงงานที่มีอยู่ไม่เพียงพอ

  1.3 เชื่อมต่อกับระบบการลา – Planner จะสามารถดูตารางการลางานของพนักงานทุกคนได้ในจอเดียว

  1.4 การประกาศตารางงาน – เมื่อตารางงานได้รับการยืนยันแล้ว Planner จะสามารถโพสประกาศตารางงานนั้น ๆ เพื่อให้พนักงานคนอื่นสามารถเข้ามาดูได้ทั้งในหน้าเว็บและแอปพลิเคชันบนมือถือ

  2. การตรวจสอบเวลาเข้างาน – AGHRM Attendance มีเวลาให้เลือก 2 ประเภท
  2.1. Wall Mount Time Clocks – เหมาะสำหรับองค์กรที่มีพนักงานจำนวนมาก แต่มีออฟฟิศสถานที่ทำงานเพียงที่เดียวหรือแค่ไม่กี่ที่
  2.1.1. Futronics F21 Fingerprint Scanner– ใช้ระบบการยืนยันตัวตนด้วยลายนิ้วมือ คีย์การ์ด(Mifare) หรือ ID/Password
  2.1.2. IDLink Netfinger T9 – ใช้ระบบการยืนยันตัวตนด้วยการสแกนใบหน้า การสแกนลายนิ้วมือ คีย์การ์ด(Mifare, HID) หรือ ID/Password

  2.2. แอปพลิเคชันบนมือถือ
  2.2.1. AGHRM Mobile – สามารถตอกบัตรเวลางานผ่านมือถือได้ด้วยการยืนยันตัวตนผ่านระบบ Biometric ที่ติดตั้งบนตัวมือถือ (ใช้การสแกนลายนิ้วมือสำหรับ Andriod และใช้ได้ทั้งการสแกนใบหน้าหรือลายนิ้วมือสำหรับ iOS) เหมาะสำหรับพนักงานที่ต้องทำงานต่างสถานที่บ่อยๆ
  2.2.2. AGHRM Attendance – แอปพลิเคชันตอกบัตรเวลางานบนมือถือระบบ Andriod ที่ต้องใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือแยกต่างหาก เหมาะสำหรับบริษัทที่มีออฟฟิศกระจายอยู่หลายแห่งและมีลูกจ้างชั่วคราวเป็นจำนวนมาก

  3. การจัดการตารางเวลา

  3.1 คำนวณอัตราค่าล่วงเวลาและค่าเบี้ยเลี้ยงตามข้อมูลการตอกบัตรพนักงาน

  3.2 ตรวจสอบและอนุมัติการชำระเงินค่าล่วงเวลาและค่าเบี้ยเลี้ยงออนไลน์โดยผู้จัดการที่รับผิดชอบ

  3.3 คำนวณต้นทุนแต่ละโปรเจคจากข้อมูลการตอกบัตรพนักงานและข้อมูลเงินเดือนที่จ่ายให้พนักงานทุกสิ้นเดือน

  3.4 Absence Management ช่วยให้องค์กรสามารถจับได้ว่าพนักงานคนใดขาดงานโดยที่ไม่ได้ขออนุญาตลางาน

  3.5 ทำงานเชื่อมต่อกับ AGHRM Payroll