เกี่ยวกับเรา

About Us

ทีมผู้บริหาร

Steve Koh เป็นผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการของ AGHRM และยังเป็นผู้ที่นำ Solution อย่าง AGHRM เข้ามาเพื่อช่วยเสริมสร้างคุณค่า และช่วยพัฒนาองค์กรกว่าหลายร้อยองค์กร

ความเป็นมา

ตั้งแต่ปี 2006 เป็นต้นมา AGHRM ทำงานเป็น Partner ที่รู้ใจของเหล่าบุคลากร HR เพื่อเร่งพัฒนาองค์กรมาแล้วกว่า 690 องค์กร มีผู้ใช้งานกว่า 40,000 คนจาก 16 ประเทศในภูมิภาค Asia Pacific ช่วยทั้งเรื่องการดำเนินการจ่ายเงินเดือน ช่วยแบ่งเบางานของ HR และช่วยบริหารจัดการบุคคลมีความสามารถขององค์กร ตัวระบบของ Solution เป็นการทำงานครบวงจรแบบ Cloud-based เพื่อรองรับความหลากหลายของธุรกิจองค์กร เช่น ค้าปลีก อาหารเครื่องดื่ม ก่อสร้าง สาธารณสุข ฯลฯ

นอกจากนี้เรายังมีบริการ Outsource จ่ายเงินเดือน สำหรับองค์กรที่กำลังเติบโตและต้องการที่จะทุ่มเทกับเวลาและทรัพยากรในการเร่งผลักดันพัฒนาธุรกิจของตัวเอง

พวกเรามุ่งมั่นกับการปรับปรุงระบบของ AGHRM อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ตามทันการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีและกฎหมายด้านทรัพยากรมนุษย์ของประเทศที่ใช้งาน

พวกเรามุ่งมั่นที่จะเป็นระบบ Solution ด้าน HR ที่เป็นที่ยอมรับและใช้งานอย่างแพร่หลายในภูมิภาคและเป็นผู้ผลักดันองค์กรให้ก้าวหน้าโดยการบูรณาการส่วนของ HR ให้สอดคล้องกับธุรกิจ จัดทำระบบให้พนักงานเข้าถึงการใช้โซลูชั่นได้ด้วยตัวเอง ช่วยให้ขั้นตอนการทำงานที่ซับซ้อนและจำเจเป็นไปอย่างอัตโนมัติเพื่อให้องค์กรได้พัฒนาศักยภาพของบุคลากรได้อย่างเต็มที่