เกี่ยวกับเรา

About Us

ทีมผู้บริหาร

Steve Koh เป็นผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการของ AGHRM และยังเป็นผู้ขับเคลื่อนเอา suite โซลูชั่น AGHRM ไปช่วยเหลือลูกค้าในการพัฒนาองค์กรกว่าหลายร้อยองค์กร

เรื่องราวของเรา

ตั้งแต่ปี 2006 เป็นต้นมา AGHRM ทำงานเป็นผู้ช่วยแสนรู้ใจของเหล่าบุคลากร HR เพื่อเร่งพัฒนาองค์กรมาแล้วกว่า 690 องค์กร มีผู้ใช้งานกว่า 40,000 คนจาก 16 ประเทศในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ช่วยทั้งเรื่องการดำเนินการจ่ายเงินเดือน ช่วยแบ่งเบางานของ HR และช่วยบริหารจัดการบุคคลมีความสามารถขององค์กร ตัวระบบของโซลูชั่นเป็นการทำงานครบวงจรแบบ cloud-based เพื่อรองรับความหลากหลายของธุรกิจองค์กร เช่น ค้าปลีก อาหารเครื่องดื่ม ก่อสร้าง สาธารณสุข ฯลฯ

นอกจากนี้เรายังมีบริการ outsource จ่ายเงินเดือน สำหรับองค์กรที่กำลังโตและต้องการที่จะโฟกัสทุ่มเวลาและทรัพยากรในการเร่งผลักดันพัฒนาธุรกิจของตัวเอง

พวกเรามุ่งมั่นกับการปรับปรุงระบบของ AGHRM อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ตามทันการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีและกฏหมายด้านทรัพยากรมนุษย์ของประเทศที่ใช้งาน

พวกเรามุ่งมั่นที่จะเป็นระบบโซลูชั่นด้าน HR ที่เป็นที่ยอมรับและใช้งานอย่างแพร่หลายในภูมิภาค เป็นผู้ผลักดันองค์กรให้ก้าวหน้าจากการปฏิรูปภาคส่วน HR ขององค์กรให้บูรณาการเข้ากับธุรกิจคู่ค้า จัดทำระบบให้พนักงานเข้าถึงการใช้โซลูชั่นได้ด้วยตัวเอง ช่วยให้ขั้นตอนการทำงานที่ซับซ้อนและจำเจเป็นไปอย่างอัตโนมัติเพื่อให้องค์กรได้พัฒนาศักยภาพของบุคลากรได้อย่างเต็มที่